37+6 เจ็บซี่โครงสองข้างมากๆ นอนยาก พิกตัวแทบไม่ไหว เดินลำบากนั่งลำบาก หิวบ่อย แต่กินได้น้อย ขี้ร้อน อยากแตกแล้วจ้าาาแม่ๆ🩵

มีใครเป็นเหมือนกันมั้ยเอ่ย

6 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ เจ็บซี่โครงมากนอนก้อทรมาน บ้านนี้37+5จ้าา อยากแตกแล้วเหมือนกัน

ใช่เลยคะ ยิ่งเวลาน้องดิ้น oh my god เลยคะเจ็บไปหมด🤣 อยากแตกแล้ว เหนื่อยตัวมาก

เป็นเหมือนกันเลยคะแม่ เจ็บใต้นมมากๆเลย จะพลิกตัวก็ลำบากสุดๆ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ทรมานสุดๆๆ555

สู้ๆ ค่ะแม่