อาการแพ้ท้อง

แม่ๆบ้านไหน มีอาการแพ้แบบว่า คลื่นใส้ทั้งวันทั้งคืน แต่ไม่เคยอาเจียนซักครั้ง แต่พอเหมือนจะออกกลับกลายเป็นเรอลมออกมาแทน หิวบ่อย แต่กินได้น้อย กินอะไรไม่อร่อยเลยค่ะ อยากรู้ว่าแม่ๆที่อาเจียนออกมา มันจะรู้สึกโล่งกว่าเป็นแบบนี้ไหมคะ ทรมานมากเลย ?

1 ตอบกลับ

เราเป็นแบบนั้นเราล้วงคอเลยค่ะ ไม่ดีหรอก น้ำย่อยมันตีขึ้นคอ จะแสบได้ แต่เราหายทรมานค่ะ

5y ago

ได้ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ ☺️