แม่ๆซาวเห็นเพศน้องกันกี่วีคคะ

ทางนี้6วีคกำลังเตรียมตัวกำลังไปฝากคะ 🩵

17 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องไม่ยอมให้เห็นเลย หนีบไว้ ซาวด์5 ครั้งไม่เห็น ครั้งที่6ค่อยเห็น ซาวด์เป็นชม.🤣

2mo ago

ขอบคุณนะคะ บ้านนี้ได้ลูกสาว ท้องแรกด้วย👧🏻🥰

บ้านนี้รอซาวด์ดูเพศอีกทีตอน19วีค นัดซาวด์28 พ.ค. เคยซาวด์ตอนเกือบ16วีค น้องแอบ😂

2mo ago

น้องเขินน้องขี้อาย🤣 ขอให้น้องแข็งแรงนะคะแม่😍

บ้านนี้32wน้องไม่ยอมให้เห็นเพศเลยค่ะ แต่ในใบอัลตร้าซาวเปนเพศหญิง

2mo ago

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะแม่ 🥰🥰

6วีคเหมือนกันค่ะเเม่ กำลังเตรียมตัวไปฝากครรภ์เหมือนกันเลย🥰

2mo ago

ขอบคุณค่ะ แม่ก็เช่นกันค่ะ🥰

ปกติเห็นชัดตอน 5-6 เดือน แต่ส่วนตัวเห็นตอน 4 เดือน ค่ะ

2mo ago

เช่นกันนะค่ะแม่🥰

บ้านนี้15 วีค ค่ะ ตอนนี้22 วีคแล้วค่ะได้ลูกชาย

2mo ago

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะแม่🥰

บ้านนี้ได้ไปซาวด์ตอน 24 w เป็นน้องผู้หญิงค่ะ

2mo ago

เช่นกันนะคะแม่🥰

20วีคค่ะรู้เพศเลยคุณหมอบอกอ้าให้เห็นเลย

บ้านนี้น้องให้เห็นชัดๆตอน26วีคค่ะ