7เดือนค้ะ เวลาพลิกตัวเปลี่ยนท่าจะเหมือนเป็นตะคริวหรือป้าวไม่รู้ มันปวดไปเป็นก้อนๆวิ่งขึ้นมาตามขา

มีใครเป็นหรือมีวิธีทำให้หายบ้างค้ะ

1 ตอบกลับ

แม่มีได้ทานแคลเซี่ยมไหมคะ พี่พยาบาลเคยบอกว่าตะคริวขึ้นช่วงตั้งครรภ์มันเกี่ยวกับการที่แคลเซี่ยมที่เราได้รับไม่เพียงพอค่ะ