แม่

มีคุณแม่บ้านไหนมีอาการไข้จนหน้าแดงขยับแทบไม่ได้บ้างค้ะ ท้อง7เดือนค้ะ ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ควรหาหมอนะคะไม่ควรปล่อยให้ไข้ขึ้นสูง เสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะ

ควรพอหมอค้าาาา เดียวนี้ไข้หวัดใหญ่เป็นกันเยอะ

พบแพทย์ทันที คิดว่าอันตรายนะค่ะ

หาหมอยังค่ะ