ตอนรี้36w รกเกาะต่ำ ต้องผ่า

มีใครเป็นรกเกาะต่ำต้องผ่าบ้างคะ ซาวน้องหนัก 2888 ตอนแรกหมอบอก28 แต่นัด27 8โมงหน้าห้องคลอดเลย กลัวจะคลอดก่อนคะ มีตกข้าวเป็นก้อนๆแป้งใหญ่ๆ ปวดตัวมาก ขาชาแขนชาบ่อย มีใครเคยผ่า จุฬาไหมคะ

1 ตอบกลับ

กี่สัปดาห์ค่ะ นี้ก็ตกต่ำเหมือนกันค่ะ