รกเกาะต่ำ ใครเป็นบ้างคะ

ตั้งใจอยากคลอดธรรมชาติค่ะ ตอนนี้วีค 27 ย่างเข้า 28 แล้ว คุณหมอแจ้งว่าเป็นรกเกาะต่ำค่ะ อาจจะคลอดเองไม่ได้ ค่ะ มีใครเคยเป็นแล้วหายบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอรกเกาะต่ำตอน 15-16 วีคค่ะ ล่าสุดซาวน์มาตอน 35 วีค ไม่เจอรกเกาะต่ำแล้วค่ะ หมอบอกว่าคลอดเองได้ค่ะ คุณแม่รอดูซาวน์อีกทีตอนหลังๆนะคะ

5y ago

โชคดีมากเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ