ผ่าคลอดมาครั้ง4ครั้งนี้ครั้งที่5อาจารย์หมอบอกต้องเปลี่ยนแนวผ่าแนวนอนเสี่ยงมากต่อแผลผังผืดที่เกาะหนาถ้าเลาะผังผืดหรือผ่ากว้างขึ้นอาจเสี่ยงโดนอวัยวะภายในส่วนอื่นอีกด้วยเลยต้องเปลี่ยนมาผ่าแนวตั้งค่ะ

มีใครเคยผ่า2แนวไหมเอ่ย???

3 ตอบกลับ

ท้องแรกผ่าแนวตั้งค่ะ แล้วท้อง2หมอจะผ่าที่เดิมไม๊คะ

?