ดูดเสมหะ

ใครมีประสบการณ์การดูดเสมหะให้ลูกน้อยบ้างคะ ลูกหายใจครืดคราดไอด้วย สงสารลูก แต่ไม่กล้าดูดเองอ่ะค่ะ (ดูดด้วยลูกยาง) กลัวลูกเจ็บ ?

1 ตอบกลับ

น้องไม่เจ็บค่ะเเต่ไม่ต้อวเอาไปลึกเเละต้องระวังเวลาน้องดิ้นค่ะอาจจะกระเเทกจมูกน้องเลือดออกได้นี้ก็ไม่กล้าทำเเต่หมอเขาจับมือทำเลย555เเต่เวลาน้องดิ้นเราจะล้อกคอเขาไว้อยุ่ค่ะหมอเขาสอนจับอยุ่