มีเลือดออกขณะตั้งครรภ์

ตรวจขึ้น2 ขีด แต่ยังไม่ไปซาวด์ เช้านี้มามีเลือดออกแบบนี้ คืออะไรคะ มีปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนนิดๆ เลือดไม่ไหลเยอะคะ ควรไปหาหมอมั้ยคะ #ขออภัยรูปน่ะค่ะถ้าไม่เหมาะสม

มีเลือดออกขณะตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

อาจจะเป็นท้องลมนะคะ ไปหาหมอเพื่ออัลตร้าซาวด์เถอะค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ