ตั้งครรภ?nnn

มีใครเป็นบ้างคะเวลาท้องพอเข้า7เดือน8เดือนเวลานั้งฉี่หรือนั่งอึเวลาอึเหมือนมีลมเบ่งเองคะเเล้วจะปวดท้องนิดๆตรงท้องน้อยจะเป็นอะไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่เข้าห้องน้ำห้ามเบ่งจนเกินไปนะคะ และอาการเจ็บท้องน้อยคล้ายๆประจำเดือนก็คืออาการเจ็บเตือนค่ะ

ไม่เคยเบ่งเลยค่ะแม่