ตั้งครรภ

แม่แม่ที่มีประสบการลูกไม่กลับหัวแล้วหมอนัดผ่าคลอดไม่ค่ะเป็นยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องได้กี่วีคแล้วค่ะ ตอนแรกหมอก็บอกไม่กลับหัว ท้องได้ประมาณ32วีค แล้วพอมา34น้องกลับหัวจ้า บางทีน้องอาจจะกับช้าก็ได้นะค่ะ

5y ago

ถ้าหมอนัดซาวครั้งต่อไปแล้วไม่กลับก็น่าจะผ่าออกนะค่ะ สู้ๆค่ะ