มีใครเป็นบ้าง

มีใครเป็นบ้างคะ ลูกน้อย ไม่ถ่ายมา สาม วันแล้ว ต้องทำยังไงดีคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าทานนมแม่ ปกติค่ะ อาจจะได้รับนมไม่เพียงพอ หรือนมที่ทานร่างกายนำไปใช้ได้หมด แต่ถ้าน้องมีอาการงอแง หรือ กังวลแนะนำปรึกษาคุณหมอนะคะ

บ้านนี้5วันคะ ถ้าน้องไม่งอแงก็ปกติค่ะ