เปนกังวลคร่า #ใครมีประสบการณ์ ลูกน้อย2เดือน เปลี่ยนจากนมแม่มากินนมผง ไม่ถ่ายมา2วัน..ตอนนี้แม่เครียดยิ่งกว่านอนไม่ค่อยหลับ

#ใครมีประสบการณ์ ลูกน้อย2เดือน เปลี่ยนจากนมแม่มากินนมผง ไม่ถ่ายมา2วัน..ตอนนี้แม่เครียดยิ่งกว่านอนไม่ค่อยหลับ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็ถ่ายค่ะ ถ้าเกิน 4 วัน ปรึกษาหมอ หรือเปลี่ยนนมดูค่ะ