ลูกน้อย

ตอนนี้น้องอายุ8เดือนค่ะ​ น้องไม่ค่อยอยากจะกินข้าวเลย​ กินนิดหน่อยกินหน่อย เหมือนจะห่วงเร่นซะมากกว่า​ ต้องทำยังไงดีคะ​ ถึงจะให้น้องกินข้าวได้เยอะๆ

4 ตอบกลับ

บ้านแม่จะต้มข้าวจนเละๆแล้วจะต้มผักเช่น แครอท ฟักทอง ตำลึง เอามาบดๆผสมกับข้าว และผสมไข่แดง

เหมือนกันเลยครับ ช่วงนี้ห่วงเล่นมากครับกินได้น้อยลง เริ่มผอมแล้ว 55555

บ้านนี้งดนมก่อน1ชม.ชวนน้องเล่นแล้วค่อยเอาข้าวให้กินๆเยอะเลยคะ