สอบถามหน่อยค่ะ 38w1d

มีใครเป็นบ้างคะ ท้องสูงมากอึดอัดมากค่ะ สูงเเบบนั่งทีท้องกับนมชนกันเลยค่ะ ส่วนมากชอบนั่งท่าผีเสื้อด้วย มันอึดอัดจนปวดหน่วงไปทั่วท้องเลยค่ะ หายใจไม่สดวก ทำไงดีคะ

11 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ38+5แล้วท้องยังชนนมอยู่เลยยิ่งเวลานั่งนี่เห็นชัดเลยค่ะว่ายังไม่ลดเลยซักนิสแม่กังวลมากตอนซาวคุณหมอก็ไม่ได้บอกอะไรบอกแค่น้ำค่ำดีน้องแข็งแรงแม่ถามว่ากลับหัวรึยังหมอน่าจะไม่ได้ยินค่ะรอวันจันทร์นี้จะถามใหม่กังวลมาก

2y ago

บ้านนี้ก็หมอบอก น้องกลับหัวเเล้ว หัวน้องเริ่มลงอุ้งเชิงกรานเเล้ว เเต่เวลาไปไหนมาไหนคนทักว่าท้องยังไม่ลดเลยค่ะ

แสดงว่าน้องยังไม่กลับหัวแน่เลย ถ้ายังท้องชนนมอยู่ แนะนำนอนเปลหรือนั่งท่าที่คล้ายๆนอนเปลค่ะจะสบายกว่านอนในที่นอนอีก พยายามหาอะไรมาหนุนหลัง

2y ago

ไปหาหมอมาวันที่21กมอบอกหัวน้องเริ่มลงอุ้งเชิงกรานเเล้ว เเต่ท้องยังไม่ลดเลยค่ะ

เรา37วีคท้องลดต่ำลงมากเลยค่ะแม่ ลูกเรากลับหัวแล้วนะคะ เมื่อก่อนท้องสูงเหมือนกัน หรือแล้วแต่คนไม่ทราบค่ะ เราท้องแรกด้วย

2y ago

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่

ท้องยังไม่ลดหรอคะ น้องกลับหัวหรือยัง? อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ท้องลดต่ำมาก เจ็บเตือนจะคลอดแล้วค่ะ

2y ago

หมอบอกน้องกลับหัวเเล้วค่ะ เคยเจ็บเตือนไปตอน36w

บ้านนี้33วีคแล้วค่ะเป็นเหมือนกันเวลานั่งท้องชนนมอึดอัดมากค่ะแล้วท้องก็จะแข็ง

อดทนนะคะ อีกนิดนึงค่ะ ท้องแก่มากแล้วมันจะอึดอัดแบบนี้ค่ะ

อดทนอีกหน่อยค่ะแม่ ใกล้จะได้เจอแล้ว ตื่นเต้นแทนค่ะ

นั่งเอนๆนะคะ นอนได้ก็นอนค่ะ

ของเรา32วิค1วันท้องต่ำมาก

หัวยังไม่ลงหรอคะ