ท้อง 18w2d อาหารไม่ย่อย

มีใครเป็นบ้างคะ เรากินอะไรมากไม่ค่อยได้เลย รู้สึกว่าอาหารไม่คาอยู่กับคอ บางทีถึงขั้นอ้วกออกให้มันโล่ง ทำไงดีคะ เรากินยาอะไรได้บ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่เป็นกรดไหลย้อนรึเปล่าค่ะ ลองดูพวกอิโน แอเอ็กนะคะ ไม่ก็ปรึกษาคุณหมอดู