สอบถามหน่อยค่ะ

ทานยาโฟลิกและวิตามินบี มีอาการเวียนหัวอาเจียนตลอด ทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นอาการแพ้ท้องมั้ยคะ ไม่แน่ใจว่าเกี่ยวกับโฟลิคและวิตามินมั้ย เพราะช่วงเราแพ้ท้องทานยาทานอาหารเสริมอะไรเข้าไปก็เวียนหัวอาเจียนตลอดเหมือนกันค่ะ

2y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ☺️☺️