น้ำนมมาตอน29week

มีใครเปนเหมือนเราไหมค่ะ ตอนนี้ท้องได้29Week แต่พึ่งออกจาก รพ มาเลือดออกทางช่องคลอดหมอให้ยาระงับการคลอดไว้เพราะน้องยังเล็กมา พอมาถึงบ้านก็ปวดนมนำนมไหลออกมาเองเลยค่ะ พี่ขาวเลย อันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

พยายามอย่าเดินเยอะ เน้นเคลื่อนไหวน้อยๆไปก่อนนะคะ เลี้ยงลูกไว้ในท้องให้ปลอดภัยก่อน อย่าพึงออกมานะลูกมันอัยตราย เรื่องน้ำนมนมไม่ต้องกังวลไม่ต้องบีบเล่นก็พอจะได้ไม่กระตุ้นมดลูกให้บีบตัว

ไม่อันตรายค่ะ แต่อย่าไปบีบไปกระตุ้นนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด หาผ้าซับๆไว้ค่ะ