ท้องได้28วีค มีอาการเจ็บตรงจิมิและเอวมาก ฉี่บ่อย มีใครเปนเหมือนกันบ้างคะ

ฉี่บ่อยมากก

17 ตอบกลับ

วันนึงลุกฉี่เป็น10รอบเลยค่ะ กลางคืนก็ลุก4-5รอบเลย บางทีก็เจ็บตรงมิจิปวดหน่วงๆเหมือนจะฉี่ แต่ก็ไม่ 🥹🤣

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทำไรลำบากไปหมดขนาดนั้งย่องๆยังนั่งไม่ได้เลย นั่งนานก็ไม่ได้ปวดเอว ขาชาไปหมด

เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บจิ๊มิ๊เหมือนจะฉีกเวลานอนแล้วพลิกจะเปลี่ยนท่า เจ็บก้น เจ็บขาจนจะเดินไม่ไหว

ปกติค่ะ บ้านนี้น้องชอบอยู่ท่าหัวจะเจ็บตรงจิมิบ่อยมากเลยค่ะ

ตอนนี้เรา 28 วีคเหมือนกัน ยังไม่มีอาการอะไรนอกจากปวดหลังค่ะ

บ้านนี้เป็นคะ ยิ่งตอนนี้30Wยิ่งปวดฉี่บ่อย เจ็บจิมิบ่อยคะ

เรา 28w6d ถ้านอนท่าเดิมนานๆ จะปวดหลัง แล้วก็ฉี่บ่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้าแทบเท้าก็บวมดว้ยตอนนี้28 w พอดี

ตอนนี้27+5ทำได้แค่ทนค่ะ🥹 เดินยากมากเท้าก็บวม

กว่าจะแงะตัวออกจากที่นอนได้ ฉี่จะราดคะ😅