บ้านนี้กำหนดคลอด1มกราคม67

แม่ๆกำหนดเดือนไหนกันบ้างค่ะ

56 ตอบกลับ

5 มกราคม ไม่มีอาการอื่นเลยนอกจากปวดหลัง แม่บ้านอื่นพากันเจ็บเตือน ปวดหน่วงบ้าง ปวดร้าวไปหลังลงขาบ้าง บ้านนี้ชิวจัดสงสัยน้องยังไม่อยากออก

กำหนด1ม.ค นัดผ่า22ธันวานี้ค่ะ ท้อง2 ปวดหัวหน่าว หว่างขา ปวดมากๆเวลาเดิน เวลาลุก เวลานอนพลิกตัว

6mo ago

ท้องแรกผ่า41+6ค่ะ น้ำคร่ำแตก ตั้งใจจะคลอดเอง แต่ไม่มีอาการอะไรเลย ปากมดลูกก็ไม่เปิด โดนยาเร่งก็ไม่เปิดสักเซน นอนเจ็บท้อง9ชม. เลยต้องผ่าค่ะ

บ้านนี่ก็ 1 มค. แต่วันที่. 18 นี่หมอนัดตรวจครรภ์ ปกติ แต่ อาการแม่. ปวดขา. ปวดร้าว. ไปหมด

6mo ago

บ้านนี้ 3 มกรา กลัวไม่ถึงจังเลย

25 มกรา 67 ค่ะ แต่คุณหมอทำนายไว้ว่าน่าจะแตกหลังปีใหม่เพราะท้องที่สองแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ กำหนดคลอด16มค แต่เลือกผ่า 9 มค ค่ะ อาการตอนนี้คือหน่วงลงเหน่ามาก

6 มกราคมค่ะ แต่เริ่มรู้สึกหน่วงๆช่องคลอดแล้วค่ะ กลัวย้ายทีมมาธันวามาก😂

1 มกราคม 67ค่ะแม่ 37+4 ปากมดลูกเปิด1เซ็นแล้ว แต่ไม่ปวดท้องน้องไม่ยอมออกค้าา🤣

6mo ago

ใกล้คลอดแล้วปวดหน่วงมิติมากๆเลย

พี่มีอาการอะไรรึยังคะ กำหนดคลอดวันเดียวกันค่ะ ตอนนี้ปวดตูดข้างขวามากกกก

6mo ago

ปวดหน่วงจิมิมากค่า

บ้านนี้ 15 มกรา แต่ตอนนี้ลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะยังอยู่ท่าก้นอยู่เลย

บ้านนี้ท้อง2กำหนด26ม.คเลยค้า แต่ปวดร้าวไปหมดตั้งแต่เอวลงมาเลยค้า 😂