มีภาวะรกเกาะต่ำ

มีใครเจอภาวะรกเกาะต่ำแบบปิดปากมดลูกทั้งหมดเหมือนเราบ้างมั้ย ตอนนี้29Wแล้ว ตอน28Wเลือดออกเยอะมากต้องแอดมิท4วัน ตอนนี้กลับมาพักที่บ้านนอนบนเตียงอย่างเดียวเลย ลุกไปอาบน้ำกับถ่ายหนักแค่นั้น กลัวเลือดออกอีกแล้วต้องผ่าน้องออกเลย ไม่อยากผ่าตอนนี้กลัวน้องไม่แข็งแรง ใครเป็นเหมือนเราบ้าง สุดท้ายแล้วได้ผ่าตอนกี่สัปดาห์กัน น้องออกมาแข็งแรงดีมั้ย แล้วนอนอย่างเดียวแบบนี้ช่วยได้เยอะมั้ย ตอนนี้เบื่อสุดๆทำอะไรไม่ได้เลยแต่เพื่อลูกต้องอดทน ขอคำปรึกษาและแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เรารกเกาะต่ำ มีเลือดออก เล็กน้อย ตอนนี้ได้ 22w แฟนสั่งให้นอนเฉยๆจนกว่าจะคลอด ตอนนี้ก็นอนนิ่งๆบนเตียงดีมีลูกชายคนโตอยู่เป็นเพื่อนไม่ค่อยเหงาเท่าไหร่ เราท้องแรกผ่าท้องสองก็ต้องผ่า แต่รกเกาะต่ำหมอบอกต้องผ่าคลอดค่ะเพราะจะตกเลือดเสียเลือดมาก

พยายามอย่าเดินมากถูกต้องแล้วคะ