เด็กที่กลับหัวลงแล้ว มีโอกาสที่จะเอาตูดลงไปอีกมั้ย

29wแล้วค่ะ ซาวน์ล่าสุด ตอน 28w กลับหัวลงล่างแล้ว แต่ช่วงนี้รู้สึกว่าเวลาลูกขยับตัว มันไม่ได้อยู่แค่ฝั่งเดียว แต่ไปทั่วท้องเลย เลยอยากรู้ว่าเด็กจะกลับหัวขึ้นมาข้างบนอีกมั้ยคะ เพราะอยากคลอดธรรมชาติค่ะ แอบลุ้น 😂 #ท้องแรกค่ะ

19 ตอบกลับ

ของเรา28wก่กลับหัวค่ะ หมอบอกว่ายังตอบไม่ได้ว่าเค้าจะขึ้นไหมเพราะพื้นที่ยังเยอะยังหมุนได้ค่ะ แต่ลูกเราซาวด์ก่ท่าหัวตลอดจน33wก่ท่าหัว ถามหมอหมอบอกไม่กลับแล้วเพราะน้องตัวใหญ่แล้วคลอดธรรมชาติได้สบายค่ะ

ปกติเด็กกลับหัวแล้วไม่ขึ้นมาแล้วนั่นคือ หัวลงไปอุ้งเชิงกรานแล้วค่ะ ถ้าแค่กลับเฉยๆยังไม่ลงเชิงกรานก็มีโอกาส วนมาใหม่ได้จ้า

1y ago

ยังไม่ลงเชิงกรานแสดงว่าต้องลุ้นเอาเรื่อยๆ แหงเลย 😂

บ้านนี้เอาก้นลงแบบมั่นคงมากค่ะ หมอรอจน36วีค เอาก้นลงเชิงกรานไปแล้วเรียบร้อย หมอบอก ผ่าสถานเดียวจ่ะ หมดสิทธิกลับหัวแล้ว 🤣

1y ago

หนูอยากให้แม่คลอดง่ายๆ ทางหน้าท้องรึป่าวคะ 🥹

มีโอกาสค่ะ ลูกเรากลับหัวมาตลอด พอใกล้คลอดกลับหัวขึ้นเป็นท่าก้น แต่แม่ก็ตั้งใจจะผ่าคลอดอยู่ แล้วค่ะ

1y ago

ขอบคุณข้อมูลดีๆมากเลยนะคะ

อาการที่ลูกกลับหัวแล้วเปนยังไงบ้างคะ แบบหน่วงๆที่ท้องน้อยมั้ยคะ เวลาเดิน เดินยากต้องเดินช้าๆรึป่าว

บ้านนี้8เดือนย้องยังไม่กลับหัวค่ะน้องกลับหัวตอน9เดือนใกล้คลอดค่ะตอนนี้40วิค+2ยังไม่คลอดอีกค่ะ

บ้านนี้เคยซาวตอน 31w น้องกลับหัวแล้ว ซาว 32 W น้องเอาหัวขึ้น หมอยังแซวว่ากลับขึ้นมาทำไม

1y ago

อุ้ย สงสัยต้องลุ้นตอน 31w หมอนัดอีกรอบว่าหัวจะอยู่ที่เดิมมั้ยนะ 🤣

บ้านนี้ลงเร็ว6เดือนลงแล้ว แล้วไม่ขึ้นอีกเลยค่ะลงอยู่แบบนั้น

1y ago

ลงเร็วมากค่ะ บ้านนี้เพิ่งกลับหัวตอน 7 เดือนเอง

ของเราทั้ง 2 ท้อง กลับตอน 27W. กลับแล้วกลับเลยค่ะ ส่งสัยจะหนักหัว 😂😂

1y ago

ทางนี้ขยับไปซ้ายขวาบนล่างตลอดเลย ไม่รู้ตอนนี้อยู่ท่าไหนแล้ว 🤣

ได้คะถ้าอายุครรภ์ยังน้อยหมอบอกน้องสามารถหมุนกลับตัวได้ตลอดคะ