เกิดภาวะมดลูกบีบตัว ตอน28w

เกิดภาวะมดลูกบีบตัวหมอฉีดยา บำรุงปอดเมื่อกลัวว่าเด็กจะคลอดก่อนกำหนดไม่ทราบว่าแม่แม่คนไหนที่เป็นแบบนี้มั้ยคะ

4 ตอบกลับ

เป็นค่ะเเม่ตอนี้29วีคตอน28วีคหมอฉีดยากระตุ้นปอดเหมือนกันค่ะฉีดทุก12ชมแล้วนัดฉีดยากันเเท้งทุกอาทิตย์ค่ะ

มีอาการยังไงคะแม่ บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยคะ30วีค

2y ago

ตอนนี้ 28วีค มีอาการ ท้องแข็ง ปวดจิมิเป็นช่วงๆ ปวดร้าวลงขา ร้าวไปหลังนิดหน่อย เเต่เจ็บซี่โครงมาก เดี๋ยวซ้าย เดี๋ยวขวา ทรมานสุดๆ หมอให้แค่ยา แก้ท้องแข็งมา มีท้องเสียนิดหน่อยด้วยค่ะ ปล.ฝากกับคลีนิคเสียตัง ไม่มีซาวด์ด้วยค่ะ

เคยเป็นค่ะ นอนโรงพยาบาลไปหลายคืนเลยค่ะ

เป็นค่ะโดนฉีดยาบำรุงปอดเหมือนกัน..

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ ท้องเสียแล้วมดลูกบีบตัว