เจ็บท้องเตือน

มีใครเคยไม่เจ็บท้องเตือนก่อน แต่เจ็บท้องจริงเเล้วได้คลอดเลยมั้ยคะ 37+2 วีค ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า อยากคลอดแล้ววว

2 ตอบกลับ

เดินเยอะๆคะแม่ ตอนท้องที่2. หมอนัดคลอด1มีนา แต่อยากให้น้องเกิด14กุมภาพันธ์ วันที่13กุมภาเช้าเริ่มเดินในห้องเปิดเพลงเดินช้าๆกลับไปกลับมา. บ่ายๆก็ทำแบบนี้อีกคะ พอตอน6โมงเย็นมีมูกเลือดติดกางเกงในแต่ไม่มีอาการปวดอะไร ก็ไปโรงบาลหมอบอกมดลูกเปิด3เซ็นนอนรอคลอดเลยคะ เช้าวันที่14กุมภา 06.51น. น้องก็คลอดออกมาค่ะ ปล.น้องคลอดแค่37wพอดีคะ

40วีคพอดี ไม่มีเจ็บเตือน ไม่มีน้ำเดิน เจ็บท้องคลอดเลย