เจ็บท้องเตือน30+2วีค

อยากถามแม่ๆว่ามีการอาการเจ็บท้องเตือนไปหาหมอหมอก็บอกเจ็บท้องเตือนแต่แม่แค่30+2วีคเองอยากทราบว่าถ้าคลอดก่อนกำหนดจะมีผลเสียต่อเด็กไหมแม่กังวลมากเลย

2 ตอบกลับ

ปกตินะคะ ร่างกายเราจะมีการเจ็บท้องเตือนเพื่อให้แม่ชินกับความเจ็บ ก่อนที่จะเจ็บท้องคลอดจริงๆ

ปกติค่ะ