สอบถามแม่ๆ ที่เคยใช้ยาสอดค่ะ มีใครเคย สอดยาแล้วท้องแข็ง บ้างคะ

มีใครเคยใช้ยาสอดในระหว่างตั้งครรภ์ในไตรมาสที่ 2 สำหรับ 7 วันตัวนี้บ้างไหมคะ แล้วใช้จนครบ 7 วันเลยไหม มีอาการและผลอย่างไรบ้างคะ 😊 แล้ว มีใครเคย สอดยาแล้วท้องแข็ง บ้างคะ

สอบถามแม่ๆ ที่เคยใช้ยาสอดค่ะ มีใครเคย สอดยาแล้วท้องแข็ง บ้างคะ
3 ตอบกลับ

เคยค่ะ รักษาอาการตกขาว เพราะเผลอไปกินแหนม และมะม่วงแช่อิ่ม คือ ปกติ ก็กินอาหารประเภทนี้ไม่ได้อยู่แล้ว พอท้องแล้วอยากกินก็กินไปนิดนึง หมอบอกตกขาวมาเลยแต่ไม่เป็นมูกนะคะ เป็นแบบน้ำใสๆ หมอก็ให้ยาสอดมา7 วันรวมกับกินยาฆ่าเชื้อ ด้วย หายเลยค่ะ ไม่มีผลกับน้องค่ะ

4y ago

คือ กับตัวเองแล้วเกี่ยวนะ ปกติก็กินประเภทนี้ไม่ได้อยู่แล้วอ่ะ มีปัญหาเกี่ยวกับมดลูกด้วยหมอก็ห้ามกินด้วย แต่ด้วยความอยากกินไง จัดไป ตกขาวมาเลยอ่ะ

หากแม่ๆ สอดยาแล้วท้องแข็ง ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

สอดรักษาตกขาวหรอค่เ

4y ago

หายกังวลขึ้นมาบ้างเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ 😊😊