สอบถามแม่ๆ ที่เคยใช้ยาสอดค่ะ มีใครเคย สอดยาแล้วท้องแข็ง บ้างคะ

มีใครเคยใช้ยาสอดในระหว่างตั้งครรภ์ในไตรมาสที่ 2 สำหรับ 7 วันตัวนี้บ้างไหมคะ แล้วใช้จนครบ 7 วันเลยไหม มีอาการและผลอย่างไรบ้างคะ 😊 แล้ว มีใครเคย สอดยาแล้วท้องแข็ง บ้างคะ

สอบถามแม่ๆ ที่เคยใช้ยาสอดค่ะ มีใครเคย สอดยาแล้วท้องแข็ง บ้างคะ
3 ตอบกลับ

สอดรักษาตกขาวหรอค่เ

4y ago

หายกังวลขึ้นมาบ้างเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ 😊😊