แลกรางวัลประจำเดือน

มีใครเคยแลกรางวัลจากแอพนี้แล้วได้รางวัลบ้างคะ เราแลกทุกวัน ทุกเดือน ยังไม่เคยได้ แลกตั้งแต่ลูกพึ่งคลอดจนนี่เดือนหน้าครบขวบแล้วยังไม่เห็นว่าจะได้ มันมีคนได้จริงมั้ย ถ้ามีคนเคย ช่วยรายงานตัวหน่อยจร้า

6 ตอบกลับ

มันมีแบบให้แลกแล้วได้ของเลยใช้แต้มหลักพัน แบบนี้แลกได้จริงค่ะ กับแลกแบบลอตตารี่ ที่ครั้งละ10แต้ม อันนี้ต้องเสี่ยงดวงเอาค่ะว่าจะได้หรือไม่ได้ แม่แลกแบบไหนคะ

4y ago

#theAsianparent th อ่านค่ะไม่ใช่ไม่อ่านแต่ไม่คิดว่าลุ้นมาจะปีนึงแล้วมันจะไม่ได้อะไรเลยขนาดนี้ ถ้าแบบนี้ก็เลิกแลกดีกว่า

ได้จริงค่ะ แต่ถ้าเป็นล็อตตารี่ที่ใช้10คะแนน จะสุ่มเอา ได้ยากค่ะ เก็บคะแนนไว้แลกของชิ้นใหญ่ดีกว่า

แลกได้จริงค่ะ เราได้มาหลายชิ้นแล้ว รอหน่อยแต่ได้ชัวร์จ้า แม่แลกอะไรไปบ้างคะ

2y ago

กี่คะแนนค่ะ ถึงได้ของจิง

สะสมไว้เยอะๆ ไว้แลกของชิ้นใหญ่ๆ ดีกว่าคะ

แลกไม่เป็นเลยค่ะไม่รุ้จะแลกยังไง

คุณเเม่แลกแบบไหนค่ะ