ตั้งครรภ์พี่ๆค่ะเปนไปได้มั้ยค่ะ ประจำเดือนมาตรง ทุกเดือน เเละ ขาดไป2เดือน ท้อง เเต่ซื้อที่ตรวจค

พี่ๆค่ะเปนไปได้มั้ยค่ะ ประจำเดือนมาตรง ทุกเดือน เเละ ขาดไป2เดือน ท้อง เเต่ซื้อที่ตรวจครรภ์ ไม่พบ เปนไปได้มั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นไปได้คะบ้านนี้ปจด.ไม่มาสองเดือนเลยตรวจดูคะก็ขึ้นขีดเดียวอาจจะเป็นเพราะพักผ่อนน้อยเครียด แต่พอไม่นานปจด.ก็มาแล้วก็ปล่อยเลยคะได้11วีคแล้ว

ควรตรวจตอนเช้าตอนตื่นนอนอย่าเพิ่งกินอะไรนะค่ะ หรือไปตรวจที่คลินิกก็ได้ค่ะเพื่อให้แน่ใจ ไปตรวจที่คลินิกหรือโรงพยาบาลชัดเจนกว่าค่ะ

ลองตรวจอีกทีเช้าๆนะคะฉี่แรกแน่นอนสุด.