แพ้ท้องตอนใกล้คลอด

มีใครเคยแพ้ท้องตอนใกล้คลอดไหมคะ อยู่ดีๆก็คลื่นไส้ เวียนหัว เช้าตื่นลืมตามาเป็นได้เรื่องเลยค่ะ พะอืดพะอมมาก

แพ้ท้องตอนใกล้คลอด
20 ตอบกลับ

บ้านนี้37สัปดาห์​4วันค่ะ พรุ้งนี้หมอนัดซาว พร้อมลุ้นว่าจะได้ผ่ามั้ย ไม่มีอาการแพ้ตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้ ท้องแรกค่ะ

ลูกคนแรกเราเคยเป็นค่ะ ทั้งกินทั้งอวก วินเวียน เดีนไปไหนไกลๆทีนี่ หน้ามืด วูปเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะบ้าน37+1วีค ต้องหากินของเปรี้ยวตลอดไม่งั้นอยู่ไม่ได้เวียนหัว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้เริ่มมีเจ็บเตือนบ้างแล้ว แม่เจ็บเตือนบ้างยังคะ

2y ago

มีบ้างค่ะ แต่ไม่บ่อยจ้ะแม่

บ้านนี้7เดือนแล้วค่ะตอนเช้ามีเวียนหัวบ้างแต่ไม่มากนอนพักแปปเด่วก่หายค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้37+4วีคคลื่นไส้ เวียนหัวในช่วงเช้าๆบ่อยมาก

2y ago

เล่นซะเพลียเลยค่ะ

เราก็แพ้มาตลอดนะคะยังไม่เคยหายแพ้เลย อีก2เดือนจะคลอดแล้ว 😭

บ้านนี้30w4d เวียนหัว อ้วก กินอะไรก็ไม่ได้ เหนื่อยหอบมากๆ

เป็นเหมือนกันค่ะแถมแพ้หนักกว่าตอนท้องอ่อนอีกตอนนี้37wคะ

2y ago

55555ตอนนี้ยังไม่แตกก็3โลกว่าแล้วคะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ 38w. เวียนหัว อ้วก ไม่รู้เป็นเพราะอะไร

2y ago

ใช่ค่ะงงมากมาแพ้อะไรตอนนี้😢