ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 7 สัปดาห์ค่ะ ทานอะไรไม่ได้เลย พะอืดพะอมมาก คลื่นไส้ จะอ๊วก ร่างกายเพียลๆ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 7 สัปดาห์ค่ะ ทานอะไรไม่ได้เลย พะอืดพะอมมาก คลื่นไส้ จะอ๊วกตลอด รู้สึกหิว ร่างกายรู้สึกไม่ค่อยไหว เพียลๆ #ท้องแรก ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนเยอะๆ ถ้าคลื่นไส้อมบ๊วยค่ะ