มีเลือดสีแดงสดออกมากตอน 7 วีค กังวลว่าจะแท้งไปแล้ว

มีใครเคยเลือดสีแดงสดออกตอนท้องบ้างมั้ยคะ แล้วน้องยังอยู่มั้ย พอดีที่อยู่ตอนนี้เป็นเกาะ การเดินทางไปฝั่งไม่สะดวกที่จะไปพบแพทย์ได้ทันทีค่ะ ปวดท้องมากและเลือดยังไม่หยุดไหลเลย วันนี้วันที่ 2 แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรไปพอแพทย์โดยด่วยค่ะหมอจะฉีดยากันแท้งให้

3y ago

ค่ะ ขอบคุณสำหรับกำลังใจค่ะ