รู้สึกใจหาย

12วีค1วัน อยู่ดีๆมีเลือดออกเป็นสีแดงสดตอนเข้าห้องน้ำ แต่ออกไม่เยอะ อิแม่นี่หน้าชาไปหมด จะไปหาหมอตอนเลิกงานตอนเย็น ไม่รู้ว่าจะทันหรือป่าว? ถ้าไปตอนนี้ไม่มีคนมาเปลี่ยนค่ะ อิแม่อยู่คนเดียว ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ แล้วน้องยังอยู่มั้ย ก่อนน่านี้ก็ท้องลม ท้องนี้ก็มีเลือดออกอีก😥😥😥

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอรึยังคะแม่ เราก็ไปหาหมอ ได้ยากันแท้งมากินค่ะ ตอนนี้ 20วีคแล้ว

1y ago

จะไปตอนเลิกงานช่วงเย็นค่ะแม่ เพราะตอนนี้ไม่มีใครเข้ามาเปลี่ยน ตอนนี้เลือดหยุดแล่วค่ะ แต่ก็ไม่ชะล่าใจค่ะ