7วีค แล้วค่ะ เหมือนมีลมในท้องตลอดเวลาอันตรายมั้ยค่ะ

11 ตอบกลับ

ลมแบบไหนคะถ้่าเป็นลมแบบเลอหรือกรดในกระเพราะอันนี้ปกติค่ะเพราะว่าตอนนี้เป็นอยุ่จะเลอออกมาบ่อยมากค่ะทั้งๆที่ไม่ได้กินอะไรก็เลอจะมีลมออกมาตลอดค่ะ

5y ago

ถ้าอย่างนั้นปกติค่ะ​เพราะเราก็เป็นยุ่ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องอืดด้วย ลมเยอะด้วย ผายลมก็บ่อย สู้ๆๆกันไปจร้่

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

ทั้งเรอทั้งตดค่ะ ลมครืดคราดมาก ตึงไปหมด ปกตินะคะ อย่ากังวลค่ะ

เราก็เป็นค่ะ เรอเป็น กบ เลย.... กินน้ำขิงอุ่น ช่วยได้ดีเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ อืดแน่นท้องโตมาก555 เรอเก่ง

เป็นแก๊สค่ะ อย่ากังวล หาของลองท้องไว้ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะเช้าเย็นเป็นเวลาดีจัง

ธรรมดาค่ะ แล้วท้องก็จะป่องๆนิดๆด้วย

เปนเหมือนกันค่ะเรอทั้งวันเรอดังมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ