ฝันร้ายคะ

มีใครเคยเป็นแบบเรามั้ยคะ เราฝันว่าเราคลอดลูกแล้ว พอลูกออกมาอยู่ดีๆมีเด็กอีกคนนึงน่าตาหน้ากลัวคะเหมือนจะมาเอาลูกเราไปแล้วมาอยู่แทน ฝันแบบนี้2-3ครั้งแล้วคะ ละช่วงนี้เราก็เห็นพวกสัมพเวสีบ่อยด้วย ทำบุญแทบทุกวันนะคะ ก็ยังฝันยังเจอ ?

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเราฝันแบบนี้ อิผีเจอจุดธูปฟ้องพญายมแน่ แล้วจะไปไหว้หลวงพ่อโสธร ยกให้เป็นลูกท่าน แต่ขอให้ไม่ให้ท่านเอาหรือยกลูกเราให้ใคร และขอให้เราตีลูกสอนลูกได้

เค้าบอกว่าถ้าผีดื้อให้บอกไปว่าถ้ายังมาทำแบบนี้จะแช่งให้ไม่ได้ไปผุดไปเกิด เป็นผีเรร่อน ต้องทุกข์ทรมานไปชั่วกัลป์ชั่วกัลป์ ลองดูค่ะแม่