แผลหลังคลอด

มีใครเคยเป็นอย่างเราไหมคะเราคลอดลูกมาจะได้ 1 เดือนแล้วแต่ตอนคลอดพยาบาลไม่ได้กรีดช่องคลอดให้เราเพราะว่าเราลูก 4 แล้วเขาให้เราเบ่งลูกออกมาแบบสดๆเลยค่ะแล้วเขาเย็บแผลให้นะตอนนี้ไหมยังไม่ละลายเลยค่ะแต่หมอบอกว่าเป็นไหมละลายตอนนี้เรารู้สึกปวดแผลตรงนั้นมากมันรู้สึกแดงเจ็บๆเราควรจะทำยังไงดีคะบางทีอยากจะไปหาหมอแต่ก็ต้องรอให้ครบ 1 เดือนก่อนแล้วค่อยไปตรวจหลังคลอดทีเดียวค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาก่อนได้นะคะถ้ามีอาการผิดปกติ