หายใจติดขัด

มีใครเคยเป็นมั้ยค่ะ นอนยุ่ดีๆหายใจไม่ค่อยออก ติดขัด รู้สึกแน่นที่ท้องขึ้นมา ตั้งครรภ์อยู่ค่ะตอนนี้

6 ตอบกลับ

น้องโก่งตัวรึเปล่าค่ะพยายามนอนตะแคงซ้ายขวาเปลี่ยนท่าที่นอนถ้ายืนอยู่ก็นั่งลงนะคะถ้ารู้สึกไม่สบายตัวบ้านนี้เป็นตลอดท้องปั้นขึ้น

4y ago

แม่ต้องนอนลงหรือนั่งก่อนให้น้องคลายตัวออก

เวลาท้องแข็งจะรู้สึกหายใจไม่ทั่วท้องค่ะ พยายามเปลี่ยนท่านอนให้น้องคลาย

เป็นคะพยายาม ปรับหมอนไม่ต่ำและไม่สูงจนเกินไปคะ นอนตะแคงบ้างเป็นดี

อาจต้องลุก หรือเปลี่ยนท่านอนนะคะ

เปลี่ยนท่านอน หนุนหมอนให้สูงขึ้น

4y ago

28สัปดาเป้นค่ะท้องเเฝด

ลองเปลี่ยนท่านอนดูคะ