เนื้องอกบนกล้ามเนื้อมดลูก

มีใครเคยเป็นบ้างคะ หรือมีใครพอจะมีความรู้บ้างไหม๊ คือเราไปปวดท้องน้อย มาซักพัก เลยไปหาหมอ หมอบอกว่าเป็นเนื้องอก มีนิดหน่ย ไม่อันตราย ไม่ต้องทำอะไร ใช้ชีวิต ปกติ 1 ปีค่ยมาดูว่าโตขึ้นไหม๊ ระหว่างนี้ เราทำอะไรได้บ้างไหม๊คะเพื่อที่จะไม่ให้มันโต

1 ตอบกลับ

เราก้อเป็นตอนนี้เพิ่งตั้งครรภ์ด้วย