ใครเคยได้ยินคำว่า ลูกสะอึกในท้องมั้ยคะ😆

33+6 แล้วค่ะ ความรู้สึกเหมือนลูกดิ้นเบาๆ จุดเดิมเป็นจังหวะ ห่างประมาณ1วินาที ตุ๊บๆๆๆๆ เรื่อยๆ เลยเสิร์จกูเกิ้ลไปเจอว่าลูกสะอึก ไม่อันตราย ทำให้รู้ว่าลูกหัวใจแข็งแรงดี มีใครเคยเป็นบ้างคะ แล้วควรรีบไปหาหมอหรือคิดว่าไม่อันตรายตามกูเกิ้ลเค้าบอกดีคะ แล้วเราติดนิสัยถอดเสื้อนอน เกี่ยวมั้ยคะที่ทำให้ลูกสะอึก

1 ตอบกลับ

สะอึกคือฝึกหายใจในน้ำคร่ำคะเเม่ ไม่อันตรายอ่านมาเเล้วก็น่าจะเข้าใจนา😂