มีใครเคยเป็นบ้างคะ แนะนำหน่อยนะคะ

พอดีมีลิ่มเลือดออกมานิดนึงกังวนมากเลย เลยไปหาหมอ คุณหมอบอก เลือกออกหลังรกจากการฝังตัวอ่อน หมอเรียกมันว่าแท้งคุกคาม แต่จิ๋วในท้องได้ 6 week 3 วัน มีเสียงหัวใจเต้นแล้ว ☺️ #ท้องแรกคะ ต้องใช้เวลานานไหมคะ ถึงจะปลอดภัย

มีใครเคยเป็นบ้างคะ แนะนำหน่อยนะคะ
1 ตอบกลับ

เคยแท้งคุกคามตอน12wค่ะ หมอฉีดยากันแท้งให้ ไม่เคยมีเลือดออกอีกเลย ตอนนี้36+6แล้วค่ะ

3y ago

ฉีดให้ค่ะ ออกเป็นลิ่มเล็กๆแค่ครั้งเดียว 🙂 แล้วก็ย้ำว่าห้ามทำอะไร ✌️