เป็นปกติของคนท้องไม่ค่ะที่มีตกขาว

อันคือตกขาว ปกติ​ใช่ไหม​ค่ะหรืออะไร คือวันนี้ มีเยอะมาก เห้นแล้วตกใจเลย ไม่อันตราย​ใช่ไหมค่ะ 😊😊

เป็นปกติของคนท้องไม่ค่ะที่มีตกขาว
2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีสีไม่มีกลิ่นและไม่คันก็ปกติ . พอเริ่มเข้า4-5เดือนเรามีตลอดแต่นิดๆ . ถ้ามีเยอะเกินไปไม่สบายใจยังไงหมอนัดคราวหน้าคุยกับหมอได้ค่ะ สงสัยอะไรก็ถามหมอได้เลย

เป็นปกติค่ะ 😁