น้องไม่กลับหัว

แปดเดือนแล้วค่ะ น้องยังท่าก้นอยู่ มีโอกาสที่น้องจะกลับตัวอีกมั้ยคะ ระหว่างนี้ ส่วนตัวอยากคลอดธรรมชาติ

น้องไม่กลับหัว
2 ตอบกลับ

มีจ้า ของเรา8เดือนกว่ายังไม่กลับเหมือนกันเเต่หมอบอกว่าค่อยๆดูไปเดี๋ยวน้องจะค่อยๆกลับค่ะ เเต่ของเราหมอเค้าจะดูเเค่ความพร้อมในการคลอดเฉยๆเพราะเราต้องผ่าอยู่เเล้วค่ะ ตอนนี้ลูกไม่ได้ดิ้นที่เดิมเเล้วด้วยน่าจะค่อยๆลงมาเเล้วเหมือนกัน

3y ago

ขอบคุณนะคะ

มีค่ะแต่%น้อยมากๆเพราะพื้นที่เหลือน้อย

3y ago

ขอบคุณค่ะ