ฝันไม่ดีใครเคยเป็นบ้างคะ

มีใครเคยเป็นบ้างคะ ตอนนี้ท้อง3เดือน แต่ฝันถึงผี คนตาย ฝันว่าจะไปงานศพแต่ยังไปไม่ถึง ฝันแบบนี้ติดต่อกันมาหลายวันมาก ฝันจนหลอน จนกลัวแล้วค่ะ เค้าจะมาบอกอะไรหรือต้องการอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

เค้าก็เคยฝันค่า แต่ก็ไม่ได้มีอะไรน้า เค้าพยายามไม่คิดถึงมันเค้าเลยไม่ฝันอีก ถ้าแม่ไม่สบายใจจริงๆก็ไปทำบุญก็ได้งับ อาจจะทำให้แม่สบายใจขึ้นหน่อย