ฝันไม่ดีใครเคยเป็นบ้างคะ

มีใครเคยเป็นบ้างคะ ตอนนี้ท้อง3เดือน แต่ฝันถึงผี คนตาย ฝันว่าจะไปงานศพแต่ยังไปไม่ถึง ฝันแบบนี้ติดต่อกันมาหลายวันมาก ฝันจนหลอน จนกลัวแล้วค่ะ เค้าจะมาบอกอะไรหรือต้องการอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

เราฝันเห็นผีทุกวัน พอใส่บาตรไม่ฝันเลยค่ะ ลองทำบุญให้สัมพเวสีดูนะคะ