เครียดมากไมาเจอหัวใจลูก

มีใครเคยเจอหัวใจลูกตอน6วีคมั้ยคะ แล้วพอ7วีคไม่สบายเลยลองไปตรวจดูไม่เจอหัวใจน้อง หรือน้องยังเล็กการตรวจเลยอาจจะคลาดเคลื่อนก็ได้ เครียดมากค่ะ ร้องไห้ นอนไม่หลับ

1 ตอบกลับ

แม่ซาวด์หน้าท้องหรือช่องคลอดคะ

3y ago

จะพยายามไม่เครียดไม่ร้องไห้ ขอบคุณนะคะ