แพ้ไปแล้วค่า

อุตส่ามาเลท7วันนึกว่ามีหวัง แต่เมนอีกแล้วเดือนนี้ 6 เดือน แห่งการรอคอย ร้องไห้TT

32 ตอบกลับ

สุ้ๆค่ะ บ้านนี้6เดือนเหมือนกัน ทั้งใช้แอพ นับวันไข่ตก เทสไข่ตก ไม่ติดเลย จนไปจองคิวทำ iui พอมาวันนึงเข้าห้องน่ำเจอมูกใสๆปนขาวนิดๆ วันนั้นเลยลอง xxx ค่ะ ปรากฏว่าติดเฉยเลย ไม่ต้องเสียตังทำ iui ด้วย (เทคนิคหลัง xxx ให้เอาหมอนหนุนก้นไว้สูงๆสัก 30 นาที เพื่อให้เชื้อเข้าไปผสมกับไข่ได้ง่ายค่ะ) ตอนนี้ 31 w แล้ว อย่ายอมแพ้ค่ะ 😊

เป็นกำลังใจให้ค่ะ..หนึ่งปีมีตั้ง 12 เดือนค่ะ..สู้ต่อไป ดูคู่วิลลี่ แยลหลี...ทำกิ๊ฟตั้ง 27 ครั้งยังสำเร็จเลยค่ะ..เชื่อว่า..ถ้าเราไม่ท้อสักวันต้องสำเร็จ..รอลุ้นผลตรวจปัสสาวะพรุ่งนี้เหมือนกันค่ะ..สู้เดือนที่3

สู้ๆค่า บ้านนี้ปล่อยมาเกือบสองปีคะ ตอนต้นปีที่แล้ว ทานวิตามินบำรุงทั้งพ่อแม่ และปรึกษาคุณหมอ ซื้อโฟลิคมาทาน อะไรที่เขาว่าดีอิแม่ลองหมดคะ มาติดตอนท้ายๆปีที่ ตอนแรกคิดว่าจะไม่ได้ติดด้วยซ้ำคะ

บ้านนี้รอมาเกือบสิบปีจนทำใจ หาหลายหมอก้อไม่สำเร็จ จนตัดใจแล้วหันมาออกกำลังกายฟิตหุ่นกลับติดลูกซะงั้น ตอนนี้ 14 w+ 4d จ้า 🤣🤣🤣 สู้ๆ นะคะ เด๋วน้องก้อมาคะ

บ้านนี้รอจนท้อจนไม่ค่อยสนใจแล้วยุดีๆก้อมาเฉยแบบไม่ตั้งตัวรอตั้ง2ปีกว่าๆ ตอนนี้4เดือนกว่าแล้วจ้า สู้ๆนะค่ะขอให้ได้สมใจค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ อย่าเครียดนะคะ ทำใจให้สบาย​ๆดูแลตัวเองดีๆเดี๋ยวน้องก็กลับมาหาแม่นะคะ แม่บ้านนี้ยังรอมาตั้ง12ปีเลยค่ะ แงงงงงงง

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ บ้านนี้คนโต 9 ขวบแล้วท้อจนไม่คิดว่าจะมีอีก เพราะเคยแท้งไป2รอบ ผ่านมาหลายปีมีเฉยเลยค่ะ

เหมือนกันคะแม่รอมา6-7เดือนแล้วบางทีประจำเดือนมาไวมาช้าจนดีใจแต่ก็แห้วตลอด

สู้ๆนะค่ะแม่ บ้านนี้บำรุงทั้งพ่อทั้งแม่ ไม่นานเกินรอค่ะ แปปเดียวมาเลยค่ะ

สู้ๆนะคะ ถึงเวลาน้องจะมาเองค่ะ สบายๆห้ามเครียดค่ะ บ้านนี้รอมา6ปีกว่าจ้า