ภาวะรกเกาะต่ำตอน 10 วีค

มีใครเคยเกิดภาวะรกเกาะต่ำบ้างค่ะของเราซาว 10 วีค ล่าสุดหมอบอกว่ารกเกาะต่ำควรงด พสพ แต่มีอะไรที่ควรระวังอีกไหมค่ะแล้วอันตรายไหมค่ะ หรือใครมี ปสก รกจะลอยขึ้นไหมค่ะ ท้องแรกคลอดเองค่ะ ท้องนี้อยากคลอดเองค่ะ

1 ตอบกลับ

งด พสพ. ระวังเรื่องการเดินขึ้นลงบันได หรือเดินเยอะๆก็ไม่ดี ถ้าอายุครรภ์มากขึ้นมันจะขยับขึ้นบ้าง แต่ไม่รู้จะเยอะมั้ย มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดมากเลยค่ะ ต้องดูแลตัวเองดีๆ

4mo ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ ท้องแรกก็คลอดก่อนกำหนด กังวลมากเลยค่ะ