ประจำเดือน

มีใครเคยมีปัญหาเรื่องประจำเดือนมาไม่ปกติไหมคะประจำเดือนมาวันแรกมาเยอะผิดปกติพอวันถัดไปแทบจะไม่มาเลยใครมีทางแก้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ มาครั้งละ2วัน วันแรกมาเยอะ วันที่สองน้อย วันที่3แทบจะไม่มีเลยค่ะ

ลองไปปรึกษาคุณหมอดูนะคะ จะได้แก้ไขให้ตรงจุด