33+2 weekปากมดลูกเปิด 3.5 cm. คุณหมอระวับคลอด

มีใครเคยมีประสบการเหมือนบ้านนี้ไหมคะ 32+2 มีอาการท้องแข็งทุก 5 นาที ไป รพ.คุณหมอบอก ปากมดลูกเปิด 3.5 cm. แล้วต้องระงับคลอดไว้ก่อนเพราะน้อง นน. 1900 ยังคลอดไม่ได้ แอดมิด รพ. 4 วัน หมอค่อยๆลดยาจนอาการดีขึ้นให้กลับมาพักฟื้นต่อที่บ้าน อยากถามแม่ๆคนอื่นใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะแล้วแล้วระงับคลอดได้นานเท่าไหร่ อยากให้น้องอยู่ให้นานที่สุดิอกมาจะได้แข็งแรงค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้องแข็งบ่อย สงสัยต้องไปหาหมอแล้วค่ะ 34วีคแล้ว

5y ago

โอเคคะแม่ บ้านนี้ท้องแรกด้วยเลยไม่ค่อยรู้อะไร💙🙏

เคยโดนยาระงับคลอด+กระตุ้นปอดลูก ตอน34w ท้องแข็งบ่อย นอนรพ.4-5วัน คลอดธรรมชาติ37+6จ้า

5y ago

ขอบพระคุณค่ะแม่ 🙏